Ford Focus Forum banner

1 - 2 of 2 Posts

·
Registered
Joined
·
2 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Hello. I'm new to the focaljet community. I appreciate any help that I may receive regarding my problem. As stated this is in the 01 ZTS. It was built by a Ford mechanic probably 15 years or so ago. He was building it initially to support over 300 horsepower. It has 45 pound injectors a 90 mm(?)Cobra throttle body and an adjustable turbo currently set at only 4 lb because it's on the end of a long tube header and it's not connected to an intercooler. It has a pro m mass air sensor that is, without going into detail, no good anymore. I've tried several times to make contact with and talk to somebody there to help me determine which one I need to replace it with and how to go about calibrating it. I've been unable to do that talk to anyone or receive any reply to any of my emails at all. consequently, I grow increasingly more frustrated and when that happens I start looking for alternatives. My question is, do I necessarily need an after-market mass air sensor or does Ford produce any from any forced induction production cars that I could put in its place? or just any suggestions at all other products, different approaches, I am all ears. One last thing this car has been sitting for probably 11 or 12 years since the mass air sensor fail and divorce... So I'm in the process of resurrecting it. Any advice pertaining to any of that would be helpful as well. Again thank you.✌
 

·
Registered
Joined
·
1 Posts
So sánh giá 2momart công cụ được ưa chuộng nhất hiện nay

So sánh giá một công cụ hỗ trợ bạn giúp bạn mua sắm đơn giản và hiệu quả hơn tuy nhiên bạn cần lựa chọn được một công cụ uy tín và 2momart là lựa chọn tốt nhất.

Giải pháp cho việc mua sắm trực tuyến

Bạn có đang thắc mắc tại sao phải sử dụng công cụ so sánh giá trong mua sắm vậy công cụ này nó ý nghĩa như thế nào trong việc mua sắm hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cuộc sống ngày càng hối hả, mọi người đều đang tất bật “chạy đua” với thời gian để hoàn thành công việc chính vì thế mà việc mua sắm đôi lúc lại trở nên xa xỉ vì mọi người không còn quá nhiều thời gian cho việc này.

Và mua sắm trực tuyến như một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho mọi người, thật vậy chỉ bằng một vài thao tác trên một thiết bị thông minh bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu những món hàng mà bạn cần.

Tuy đem lại nhiều tiện ích nhưng bên cạnh đó hình thức này vẫn còn một vài điều chưa thật sự làm bạn hài lòng như bạn không tìm được mức giá tốt nhất khi mua sắm, bạn không an tâm về chất lượng của sản phẩm và web so sanh gia 2momart sẽ giúp bạn.

Với những tính năng thông minh sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn thú vị, những vị khách khó tính chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi những tiện ích mà 2momart gửi đến bạn.

Trải nghiệm mua sắm thông minh cùng công cụ so sánh giá 2momart

Bạn muốn mua sắm trực tuyến nhưng lại đang lo lắng không biết chất lượng của sản phẩm thêm vào đó là giá thành có thật sự đúng với thị trường, hãy tạm gác lại lo lắng và sử dụng ngay công cụ so sánh giá 2momart nơi giúp bạn mua sắm đơn giản và tiện lợi.

Tại web so sánh giá nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhờ vào các bài viết đánh giá chi tiết của sản phẩm bạn có thể có những cảm nhận chân thật nhất về chúng.

Chưa dừng lại ở đây 2momart còn hỗ trợ bạn giúp bạn mua sắm với giá rẻ nhất thị trường nhờ vào tính năng so sánh giá thông minh.

Với giao diện bắt mắt thông minh cùng với rất nhiều hàng hóa được giới thiệu đến bạn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân hơn.

Ngoài việc giới thiệu đến bạn các sản phẩm trên thị trường, đội ngũ 2momart còn nghiên cứu và chắt lọc để gửi đến bạn những phương pháp làm đẹp dân gian được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin nữa về 2momart thì đây là gợi ý cho bạn hãy nhấp chuột ngay tại đây nhé:
https://www.doisongphapluat.com/can...voi-cong-cu-do-luong-cua-2momart-a333639.html.
 
1 - 2 of 2 Posts
Top